Show all

முருங்கை கீரை சூப் செய்யும் முறையும் அதன் பயன்களும்!

முருங்கை மரத்தின் இலைகள், பூக்கள், காய்கள் என எல்லாமே மருத்துவக் குணங்கள் கொண்டவை. அவற்றில், முருங்கை கீரையின் பயன்களையும், முருங்கை கீரை சூப் செய்யும் முறையையும் இந்த தொகுப்பில் காணலாம். 

முருங்கை கீரை சூப் தேவையான பொருள்கள்:

  • முருங்கை கீரை - ஒரு கையளவு
  • பாசிப்பருப்பு - 1/2 கப் 
  • மிளகு - ஒரு டீ ஸ்பூன் 
  • சீரகம் - ஒரு டீ ஸ்பூன் 
  • சின்ன வெங்காயம் - 5
  • பூண்டு - மூன்று பற்கள் 
  • தண்ணீர் - தேவையான அளவு 

செய்முறை:

மேலே சொன்ன பொருட்கள் எல்லாவற்றையும் சிறுது தண்ணீர் சேர்த்து ஒன்றாக வேக வைத்து, அதன் பின் எடுத்து வடிகட்டியோ அல்லது அப்படியே பருகலாம். விரும்புவோர்கள் சிறிது மிளகு தூளை மேலே இட்டு பருகலாம்.

பயன்கள்:

  • ரத்த சோகை உள்ளவர்களுக்கு நல்ல ரத்தம் மீண்டு ஊற இது மிகச்சிறந்த மருந்து
  • உடல் சூட்டை தணிக்க மிகவும் துணை புரியும்.
  • தோல் வியாதிகள் மற்றும் அலர்ஜிகளுக்கும் இது சிறந்த மருந்து 
  • ரத்த சீதபேதி, வயிற்றுப் புண், தலைவலி, வாய்ப்புண், மலச்சிக்கல், கண் நோய் போன்றவற்றிற்கும் நல்ல மருந்தாக அமையும் 
  • வாரத்தில் ஒருமுறையோ இரண்டு முறையோ இதை சாப்பிட்டால் ரத்தமும் சிறுநீரும் சுத்தமடைந்து சீராகும்.
  • கர்ப்பப்பையின் மந்தத் தன்மையை போக்கி, பிரசவத்தை துரிதப்படுத்தும் ஆற்றலும் இதற்கு உண்டு
  • மேலும், ஆண்களின் விந்து விருத்திக்கு இது மிகவும் துணை புரியும் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. 

மௌவலின் தினசரி செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற, Facebook, Twitter மற்றும் Google Plus போன்ற சமூக வலைதள பக்கங்களில் பின்தொடருங்கள்.